Tiện ích khi sở hữu căn hộ chung cư

Tăng trưởng kinh tế cũng nhằm làm tăng mức thu nhập của người dân, đồng thời tăng khả năng chi trả nói chung và tăng mức độ sẵn sàng chi trả cho nhu cầu về nhà ở nói riêng. Ngày nay, với đa dạng loại hình cư trú cho người dân, trong đó có căn hộ chung cư được nhiều người ưa chuộng bởi tính tiện ích của nó. Nhằm đáp ứng số đông đối có nhu cầu nơi ở, các nhà đầu tư đã cho ra nhiều phân khúc từ trung bình đến cao cấp, phù hợp với nhiều mức tài chính có được của người dân. Vậy khi sở hữu căn hộ chung cư sẽ được gì?

Nhiều năm gần đây, mô hình căn hộ chung cư được nâng cấp thêm nhiều tiện ích, tạo điều kiện thuận lợi cho cư dân sống trong chung cư với sự kết hợp của trung tâm thương mại, hồ bơi, gym, nhà hàng, công viên, khu vui chơi,…Tất cả được gói gọn trên bản đồ quy hoạch của dự án. Có thể kể đến Stella Residence – dự án căn hộ Stella của Kita Group. Tọa lạc tại Số 927, đường Trần Hưng Đạo, phường 16, quận 5, thành phố Hồ Chí Minh. Với quy mô 30ha, sản phẩm gồm căn hộ cao cấp 1-3 phòng ngủ và nhà phố thương mại.

Ảnh Dự Án Stella Residence
Ảnh Dự án Stella Residence

Có vị trí gần kề 2 con đường huyết mạch của thành phố là Trần Hưng Đạo và Lê Hồng Phong. Vì thế, dự án được đánh giá cao về kết nối giao thông và kinh tế. Đặc biệt, dự án sở hữu tầm nhìn kênh Tàu Hủ mang đến sự thịnh vượng, tài lộc cho gia chủ. Stella Residence được chủ đầu tư đưa ra mức giá bán vô cùng hấp dẫn với những tiềm năng khi sở hữu những thế mạnh về vị trí, kết nối hạ tầng, tiện ích. Có thể nói, đây là kênh đầu tư sinh lời lý tưởng không nên bỏ qua.

Nhìn chung, lựa chọn căn hộ chung cư làm nơi ở cho cá nhân hay gia đình là quyết định khá phù hợp. Tuy nhiên, ở loại hình này khác với nhà mặt đất sở hữu riêng lẻ cho từng hộ gia đình mà nó mang nhiều cái chung có ảnh hưởng chung và nhiều hạn chế bất tiện ví dụ như lối đi thang máy chung, không thể sửa chữa kết cấu nhà ở vì được xây dựng chung trong một tòa nhà,…cùng nhiều vấn đề pháp lý: sổ đỏ chung, dự án mở bán trong khi chưa được cấp phép xây dựng, thời hạn sử dụng nhà ở bị giới hạn,…

Tóm lại, khi mua căn hộ chung cư cần cân nhắc lựa chọn các chủ đầu tư nổi tiếng, uy tín có nhiều năm kinh nghiệm và cẩn thận trong quá trình giao dịch, nhất là các giấy tờ về pháp lý.

Ảnh. Cần Nhiều Thông Tin Về Dự Án Và Chủ Đầu Tư
Ảnh. Cần nhiều thông tin về dự án và chủ đầu tư

Vào thời đại 4.0, việc tìm kiếm một BĐS cho riêng mình không còn là điều khó khăn, không cần phải chạy đến từng điểm để khảo sát. Tất cả đều được cập nhật trên các website, sàn giao dịch,…Bên cạnh đó, một phương thức tìm kiếm mới được cho ra đời đó là bản đồ công nghệ BDS.Net, giải pháp tối ưu dành cho công động tham gia lĩnh vực nhà đất. Định hình được vị trí BĐS mong muốn với những tiện ích gì xung quanh, thông tin được cập nhật mới liên tục giúp các nhà đầu tư nắm bắt kịp thị trường. Cùng theo dõi BDS.Net (một sản phẩm của công ty Cổ phần BDS NET) để có thêm nhiều thông tin hữu ích dành cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *