Fiato City, căn hộ chuẩn chuyên gia tại Nhơn Trạch

Nhơn Trạch, một trong những huyện nằm trong tỉnh Đồng Nai, đang trở thành một điểm đến hấp dẫn cho các nhà đầu tư và chuyên gia đến sinh sống và làm việc. Điểm mạnh của vùng đất này nằm ở việc phát triển các khu công nghiệp (KCN) với tốc độ nhanh chóng.

Sự phát triển vượt bậc của khu công nghiệp Nhơn Trạch

Tính đến năm 1997 chỉ có 3 khu công nghiệp được thành lập, Nhưng sau hơn 20 năm, huyện Nhơn Trạch đã có tổng cộng 10 KCN với 9 đang hoạt động, tổng diện tích khoảng 3.342ha. Điều này đưa Nhơn Trạch trở thành địa phương có diện tích đất KCN cho thuê nhiều nhất trên địa bàn tỉnh Đồng Nai.

Huyện Nhơn Trạch
Huyện Nhơn Trạch

Sự phát triển mạnh mẽ của KCN đã thu hút hơn 120.000 lao động trực tiếp và khoảng 5.000 chuyên gia. Tỷ lệ lao động chất lượng cao trong số này chiếm đến 85%. Tuy nhiên, nhu cầu nhà ở cao cấp cho chuyên gia vẫn còn ít, gây ra áp lực về nguồn cầu nhà ở trong khu vực này.

Fiato City – Tinh hoa căn hộ dành cho chuyên gia

Nhằm đáp ứng nhu cầu về nhà ở cao cấp cho các chuyên gia, nhân sự cấp cao làm việc tại các KCN tại Nhơn Trạch, dự án Fiato City do Thang Long Real Group triển khai đã nổi lên như một tinh hoa căn hộ đáng mơ ước.

Phối Cảnh Dự Án Fiato City
Phối cảnh dự án Fiato City

Với hơn 12 năm kinh nghiệm trong việc xây dựng các dự án bất động sản tại Nhơn Trạch, Thang Long Real Group đã khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực này. Fiato City là dự án tiếp theo sau thành công của khu dân cư Thăng Long Home – Hiệp Phước rộng 9,8ha. Khu thấp tầng này đã hình thành một cộng đồng văn minh tại Nhơn Trạch, thu hút hàng trăm cư dân đến sinh sống và làm việc.

Fiato City hứa hẹn mang đến cuộc sống hiện đại và tiện ích cao cấp. Tại đây, chủ đầu tư đã đầu tư mạnh mẽ vào hệ tiện ích bao gồm hồ bơi vô cực tầng thượng, trường mẫu giáo, gym – yoga center, BBQ garden, khu thể dục thể thao, công viên, khu vui chơi trẻ em và khu phức hợp thương mại. Đây là những tiện ích cao cấp đáp ứng đầy đủ nhu cầu sống và giải trí cho cư dân Fiato City.

Tiên Ích Dự Án Fiato City Nhơn Trạch
Tiên ích dự án Fiato City Nhơn Trạch

Với sự kết nối giao thông ngày càng tốt và sân bay quốc tế Long Thành dự kiến đi vào hoạt động vào năm 2026, Fiato City trở thành một điểm đến hấp dẫn cho các nhà đầu tư bất động sản. Không chỉ giải quyết nhu cầu nhà ở chất lượng cho cư dân và chuyên gia làm việc tại Nhơn Trạch, Fiato City còn mở rộng phạm vi tới TP Thủ Đức, TPHCM. Dự án Fiato City đang hứa hẹn sẽ tạo nên tiềm năng đầu tư hấp dẫn và góp phần thúc đẩy sự phát triển kinh tế – xã hội trong tương lai cho vùng đất này.

Về công ty Cổ phần Địa Ốc Thịnh Vượng đồng phân phối Fiato City

Công ty Cổ phần Địa Ốc Thịnh Vượng (THINH VUONG REAL ESTATE JOINT STOCK COMPANY) là một công ty hoạt động trong lĩnh vực bất động sản tại Việt Nam. Công ty được thành lập vào năm 2020 và có trụ sở chính tại thành phố Hồ Chí Minh. Lĩnh vực hoạt động cụ thể của Địa Ốc Thịnh Vượng là Tư vấn, môi giới, đấu giá bất động sản, đấu giá quyền sử dụng đất.

Website Diaocthinhvuong.vn
Website diaocthinhvuong.vn

CEO đồng thời là Founder của Công ty Cổ phần Địa Ốc Thịnh Vượng là ông Nguyễn Lê Giàu sinh năm 1991. Với kinh nghiệm hơn 8 năm trong lĩnh vực môi giới bất động sản, ông đã đưa công ty vượt qua nhiều giai đoạn khó khăn và giúp cho hàng trăm khách hàng tìm kiếm được các dự án mang lại giá trị thịnh vượng lâu dài.

Website diaocthinhvuong.vn cũng là trang thông tin bất động sản uy tín với nhiều bài viết giới thiệu cũng như phân tích chuyên sâu về các dự án, các bài viết chia sẻ kinh nghiệm liên quan đến nhà đất, pháp lý, thủ tục hồ sơ,… từ đội ngũ chuyên gia với nhiều năm kinh nghiệm.

6 giá trị cốt lõi của Địa Ốc Thịnh Vượng:

 • Sự Sáng Tạo được xem như bộ não siêu việt của chúng ta luôn cho ra các tư duy, ý tưởng mới để có được kết quả tốt nhất.
 • Tận Tâm được xem là trái tim của chúng ta, luôn sôi sục màu đỏ của máu nóng và tràn đầy nhiệt huyết, năng lượng tận tâm với khách hàng, tận tâm với đồng nghiệp, tận tâm với công ty cũng chính là tận tâm với công việc mà mình đang theo đuổi.
 • Chuyên Nghiệp và Chính Trực là 2 yếu tố được xem như 2 cánh tay của chúng ta, nếu chuyên nghiệp là cánh tay phải thì chính trực chính là cánh tay trái, cả 2 cánh tay này phải thật khỏe mới có thể làm được những việc nặng.
 • Và để đứng được chúng ta cần có đôi chân, doanh nghiệp nào cũng vậy doanh thu từ Hiệu Quả chính là cái chân phải của chúng ta và sự Đoàn Kết chính là chân trái, khi có kết quả đã đứng được rồi thì sự đoàn kết của ban lãnh đạo công ty cũng như toàn thể thành viên của Công ty CP Địa Ốc Thịnh Vượng chính là nền tảng vững chắc giúp chúng ta đứng khỏe và có thể bắt đầu chạy nhanh được.

Một tinh thần minh mẫn thì chỉ có trong một cơ thể khỏe mạnh, điều này luôn đúng vậy nên để Địa Ốc Thịnh Vượng phát triển bền vững, đứng vững và vượt qua các khó khăn thì 6 yếu tố cốt lõi là Sáng Tạo, Tận Tâm, Chuyên Nghiệp, Chính Trực, Đoàn Kết và Hiệu Quả phải luôn được duy trì và phát triển tốt.

Thông tin về Công ty Cổ phần Địa Ốc Thịnh Vượng:

 • Tên quốc tế: THINH VUONG REAL ESTATE JOINT STOCK COMPANY
 • Tên viết tắt: ĐỊA ỐC THỊNH VƯỢNG
 • Mã số thuế: 0316179709
 • Địa chỉ: 99/17 Đường Số 11, Phường Tăng Nhơn Phú B, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
 • Người đại diện: Ông NGUYỄN LÊ GIÀU
 • Điện thoại: (+84)-938-279-155
 • Website: https://diaocthinhvuong.vn
 • Email: info@diaocthinhvuong.vn
 • Fanpage: https://www.facebook.com/diaocthinhvuong.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *