Đề xuất sử dụng lưới an toàn tại chung cư

1.Biện pháp chống rơi ngã ban công

Để đảm bảo an toàn tuyệt đối tại không gian chung cư, và sau rất nhiều vụ việc tai nạn đã xảy ra tại chung cư thì đề xuất sử dụng lưới an toàn tại chung cư đã được tất cả người dân, ban quản lý chung cư cũng như các cấp liên quan nhiệt tình hưởng ứng. Phong trào sử dụng lưới an toàn dành cho chung cư diễn ra ở tất cả các không gian chung cư hiện nay trên cả nước, không phân biệt chung cư cao cấp, chung cư bình dân hay chung cư tạm đều phải chấp hành an toàn chung cư và nhanh chóng sử dụng các biện pháp bảo vệ an toàn chung cư, điển hình là sử dụng sản phẩm lưới an toàn chung cư để lắp đặt tại các vị trí thiếu an toàn như cửa sổ, ban công, hành lang, cầu thang, giếng trời, lối thoát hiểm, cửa thông gió.

Luoi An Toan Ban Cong 10 Grand Sentosa

2.Sử dụng lưới chống rơi an toàn hiệu quả

Sử dụng lưới an toàn chung cư là giải pháp bảo vệ an toàn chung cư hiệu quả và giá rẻ nhất hiện nay. Lưới an toàn chung cư tạo thành lá chắn bảo vệ an toàn cho các khung cửa và vị trí hở chưa đảm bảo sự an toàn tuyệt đối. Với thiết kế chắc chắn và an toàn, sợi lưới an toàn có khả năng bảo vệ an toàn cho chung cư đã được kiểm định và khuyến cáo người dân sử dụng. Hầu hết các chung cư tới thời điểm này đã sử dụng lưới an toàn để lắp đặt tại các vị trí dễ xảy ra nguy hiểm nhất là khung cửa sổ và vị trí ban công. Lưới an toàn ban công là sản phẩm thay thế các sản phẩm khung chắn an toàn khác dành cho chung cư như kính, gỗ, thép, nhôm, sắt; các sản phẩm này thường có khối lượng nặng, kích thước hầm hố, khó lắp đặt, tốn kém nhiều chi phí và thường phải lắp đặt ngay khi công trình đang thi công. Chính vì rất nhiều điều kiện hạn chế đã khiến cho việc bảo vệ an toàn không gian chung cư trở nên khó khăn hơn, để không làm gián đoạn quá trình bảo vệ an toàn chung cư chúng tôi đã sản xuất và thiết kế sản phẩm bảo vệ an toàn chung cư vô cùng thông minh, hiện đại, sang trọng, hiệu quả và đặc biệt là có khả năng khắc phục được tất cả các hạn chế của các sản phẩm bảo vệ an toàn chung cư khác.

Luoi An Toan Ban Cong 19 Grand Sentosa

3.Dây cáp Inox 304 chính hãng siêu bền

Lưới an toàn dành cho chung cư được sản xuất từ các chất liệu chắc chắn và chất lượng; bộ linh kiện lưới an toàn chung cư được kiểm định chất lượng từ ốc vít, thanh cố định, sợi cáp, ốp bảo vệ, kẹp chì. Quá trình lắp đặt lưới an toàn bảo vệ chung cư tại nhà được tiến hành cẩn thân và tiến hành theo các bước quy đình chắc chắn giúp bộ lưới an toàn chung cư bền bỉ và đảm bảo khả năng bảo vệ cho chung cư. Lưới an toàn chung cư có khả năng chịu lực cao, chịu được nhiệt, chịu được sự tác động từ con người, con vật, đồ vật, tránh banh sợi cáp lươi, chống chui lọt, chống đứt, chống gãy cáp, chống xước và chống oxy hoá khi sử dụng ngoài trời. Với cấu tạo các linh kiện lưới an toàn từ các chất liệu chất lượng cao, sản phẩm lưới an toàn chung cư là sự lựa chọn hoàn hảo và thông minh với mục đích bảo vệ an toàn cho chung cư một cách toàn diện, hiệu quả, an toàn và tiết kiệm.

4.Lưới an toàn ban công được lắp đặt ở đâu?

Các vị trí sử dụng lưới an toàn chung cư như cửa sổ, ban công, hành lang, giếng trời, vách ngăn, cầu thang, cửa thông gió… rất nhiều vị trí khác nhau có thể sử dụng sản phẩm lưới an toàn để bảo vệ cho không gian. Các bộ phận lưới an toàn tách rời nhau nên rất dễ dàng có thể thiết kế và lắp đặt tại các diện tích hoặc hình dáng đặc thù, bộ khung chắn chắc chắn nhưng dễ uốn lượn, sợi cáp dài dễ nối cắt tạo điều kiện sử dụng tại các không gian khác nhau giúp bảo vệ tốt nhất cho các không gian chung cư an toàn. Việc sử dụng lưới an toàn bảo vệ chung cư trở nên phổ biến hơn khi giá thành sử dụng sản phẩm là một lợi thế, với mức giá chỉ từ vài trăm ngàn thì việc sở hữu một bộ lưới an toàn bảo vệ chung cư trở nên dễ dàng hơn với toàn bộ các khách hàng đang sinh sống tại chung cư. Quá trình lắp đặt lưới an toàn có thể diễn ra ở bất kỳ thời điểm nào, không gây tiếng ồn, không gây bụi, không tốn thời gian và đặc biệt là không ảnh hưởng tới khách hàng cũng như hàng xóm xung quanh.

Luoi An Toan Ban Cong 1 Grand Sentosa

5.Địa chỉ mua lưới an toàn ban công ở đâu?

Địa chỉ mua lưới an toàn chung cư uy tín tại công ty Việt anh mang tới cho khách hàng bộ sản phẩm lưới an toàn chung cư chính hãng, chất lượng và giá rẻ. Lưới an toàn Việt anh đảm bảo các yêu cầu về chất lượng, tính thẩm mỹ và giá thành giúp khách hàng an tâm trong suốt quá trình sử dụng. Với kinh nghiệm hơn 10 năm phân phối và lắp đặt lưới an toàn chung cư trên toàn quốc công ty Việt anh chúng tôi cam kết lắp đặt bộ lưới an toàn chung cư uy tín, bền bỉ, chắc chắn, chính hãng, bảo hành. Chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ:

CÔNG TY TNHH TM & DV VIỆT ANH

Trụ sở :Nhà A4 Ngõ 102 Nguyễn Huy Tưởng -Thanh Xuân-Hà Nội

Chi nhánh :Số 299 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội

Điện thoại: 02466 717 229 – 0961 733 795

Website: https://batchenangbancong.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *